Samsung thông báo hoãn ngày mở bán Galaxy Fold để khắc phục lỗi màn hình

Ngày đăng: 04/02/2020

Dự kiến Galaxy Fold sẽ được mở bán vào 26/4 với giá bán 2000 USD nhưng mới đây Samsung đã thông báo hoãn ngày bán để khắc phục lỗi màn hình bị lỗi.

Trước đó Samsung đã gửi Galaxy Fold cho các reviewer trên khắp thế giới để đánh giá trước khi ra mắt người dùng. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm đã có một số chiếc Fold bị lỗi màn hình sau khi gập lại nhiều lần.

Và sau khi nhận được các báo cáo trên, hôm nay Samsung đã chính thức đưa ra thông báo với nội dung như sau:

Gần đây chúng tôi giới thiệu một loại thiết bị hoàn toàn mới: một chiếc smartphone sử dụng nhiều công nghệ và chất liệu mới để tạo ra màn hình đủ dẻo có thể gập lại được. Chúng tôi cũng cảm thấy được ủng hộ vì mọi người đang rất hào hứng với Galaxy Fold.

Các reviewer chia sẻ với chúng tôi về tiềm năng mà họ thấy ở thiết bị này, và cũng cho chúng tôi thấy cách mà thiết bị có thể được cải thiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Để đánh giá đầy đủ các phản hồi này cũng như chạy kiểm tra nội bộ, chúng tôi quyết định hoãn bán chiếc Galaxy Fold. Chúng tôi sẽ công bố thời gian bán mới trong vài tuần tới.

Những điều tra ban đầu về màn hình cho thấy vấn đề có thể liên quan tới sự va chạm vào khu vực hướng ra ngoài nằm ở trên và dưới bản lề. Cũng có trường hợp một số chất liệu tìm thấy trong máy ảnh hưởng tới màn hình.

Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để làm cho màn hình chắc chắn hơn. Chúng tôi cũng cải thiện hướng dẫn sử dụng màn hình, bao gồm việc không được bóc lớp bảo vệ trên chiếc Galaxy Fold.

Chúng tôi đáng giá cao niềm tin mà khách hàng đặt ở chúng tôi, và đây sẽ luôn là ưu tiên cao nhất. Samsung cam kết làm việc chặt chẽ với khách hàng và đối tác để thúc đẩy thị trường đi về phía trước. Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn và thấu hiểu chúng tôi.

Trong email được gửi đến khách hàng đặt trước, Samsung sẽ thông báo sẽ cập nhật ngày giao máy vào ngày 6/5. Như vậy có thể chúng ta phải đợi đến giữa tháng 5 mới có thể trên tay chiếc Galaxy Fold hoàn thiện nhất.